Dootain chuyên thi công rèm cửa, rèm cửa cao cấp cho căn hộ, nhà phố, biết thự đẹp và chuyên nghiệp

Rèm cửa cao cấp dành cho khách hàng nhà phố, căn hộ, biệt thự

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

DOOTAIN.COM Cam kết sẽ bảo mật những thông tin của khách hàng. Chúng tôi chia sẽ những điều khoản dưới đây để các bạn có thể nắm được và đồng thời chúng tôi cam kết thực hiện các điều khoản và tôn trọng quyền lợi của khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Thông tin chúng tôi thu thập nhắm mục đích:

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

- Giải quyết thắc mắc và khiếu nại.

- Hỗ trợ việc chăm sóc được dễ dàng hơn.

- Thông báo các chương trình khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi.

 

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Dootain sử dụng thông tin của quý khách với nguyên tắc tuân thủ điều khoản bảo mật và theo nguyên tắc tôn trọng khách hàng.

Khi cần thiết chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của các bạn để gửi đi các thông điệp và sản phẩm và dịch vụ của Dootain dưới dạng tin nhắn, điện thoại, email… Quý khách có thể từ chối nhận thông tin nếu thấy không cần thiết.

 

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của các bạn cho bên ngoài.

- Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin với bên thứ 3 đó là đơn vị cùng tham gia vào dự án của chúng tôi. Đối tác của chúng tôi bắt buộc phải tuân thủ và có những quy định ràng buộc. Những hành động chúng tôi làm chỉ mang tính chất giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, những chương trình khuyến mãi đặc biệt…

- Ngoài ra chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách trong một số trường hợp đặc biệt như: Có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật, trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật.

 

4. Quyền lợi khách hàng

Bạn có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót về thông tin của bạn. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN RÈM CỦA DOOTAIN

Web: www.dootain.com

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook