Dootain chuyên thi công rèm cửa, rèm cửa cao cấp cho căn hộ, nhà phố, biết thự đẹp và chuyên nghiệp

Rèm cửa cao cấp dành cho khách hàng nhà phố, căn hộ, biệt thự

RÈM VẢI CAO CẤP, RÈM 2 LỚP CHỐNG NẮNG

THI CÔNG RÈM CỬA HỒ CHÍ MINH

DOOTAIN chuyên thi công rèm cửa cho căn hộ, nhà phố, biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ đối tác và khách hàng. Dootain là đơn vị chuyên gia công rèm và lắp đặt hoàn thiện đã từng hoàn thiện cho các căn hộ như vinhome centrol park, vinhome golden river, estella hight , cantavil, new city, city garden, catana, La astoria... và rất nhiều dự án khác gồm cả nhà phố và biệt thự.

Hạng mục rèm vải kéo ngang là phổ biến nhất, bên mình chuyên làm rèm cửa 1 lớp và 2 lớp. Rèm cửa 2 lớp là rèm gồm 1 lớp vải và 1 lớp voan được bắt trên 2 thanh song song cách biệt nhau. 

hộp rèm âm trần
Lắp rèm 2 lớp trong hộp rèm âm trần
rèm cửa 2 lớp
Thanh treo rèm 2 lớp

Chất vải rèm mà dootain sử dụng rất đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn quốc, thổ nhĩ kỳ, thái lan, malaysia, đài loan, việt nam.... Tùy vào mục đích sử dụng mà bên mình sẽ tư vấn loại phù hợp. Ví dụ như nhà hướng tây thì nên chọn chất vải cản sáng 100%, nhà theo hướng hiện đại thì nên chọn vải trơn, nhà cổ điển thì nên chọn vải cổ điển... Chất vải của dootain rất đa dạng, tùy từng nhu cầu mà bên mình sẽ gợi ý những loại phù hợp.

 

Phụ kiện rèm cửa đi kèm.

 

Lắp đặt rèm như thế nào.

 

Dootain may rèm ra sao.

Tiêu chuẩn may rèm của Dootain

Sau khi hoàn thiện xong thì sao nữa.

Cần lưu ý gì trước khi làm rèm.

 

 

 

 

 

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook